Dịch vụ nổi bật

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đã không ngừng đầu tư cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật để thu hút đầu tư nâng cao vị thế trên trong khu vực và thế giới. Góp một phần công sức không nhỏ vào công cuộc cải cách chung của đất nước, ban lãnh đạo cùng toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Quốc Tế Hưng Long đã nỗ lực không ngừng để: Cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các công trình Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp chuyên nghiệp các loại Vật tư Thiết bị trong ngành Xây dựng cầu đường (Cáp dự ứng lực, Neo dự ứng lực, Vải địa kỹ thuật, gối cầu, khe co giãn, ống ghen ..), và thi công cầu đường, sàn nhà dự ứng lực. Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm, thị trường và ngành nghề Xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Sản phẩm của Hưng Long được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học tiên tiến: như Mỹ, EU, Nhật, Hàn Quốc. Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Trong thời gian trên 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.

Hưng Long hoạt động với phương châm “NIỀM TIN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH”. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn trên khăp đất nước: Sumitomo, Cienco, Vinaconex, Tổng Thăng Long, Sông Đà, Licogi, tổng công ty 36.. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm chắc chắn sẽ mang lại cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

Thông qua Website này chúng tôi gửi tới Quý khách hàng những thông tin chính xác và kịp thời về Sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của Công ty. Xin vui lòng kết nối với chúng tôi qua địa chỉ trong phần Liên hệ. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin và giải đáp tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.