Hội thảo “Sàn bê tông chất lượng cao – công nghệ mới nhất tại Châu Âu & Mỹ và các vấn đề áp dụng tại Việt Nam”

(22/06/2018 5:05:47 PM)

Hội thảo “Sàn bê tông chất lượng cao – công nghệ mới nhất tại Châu Âu & Mỹ và các vấn đề áp dụng tại Việt Nam” được tổ chức bởi HOUSELINK sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 26/06/2018 tại Khách sạn Pan Pacific, Hà Nội và ngày 28/06/2018 tại Khách sạn Ramana, TP Hồ Chí Minh.

Chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Chính phủ cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, cơ sở hạ tầng trong nước là yếu tố giúp ngành Xây dựng trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Cùng với đó các nhà đầu tư quốc tế cũng như trong nước đang có xu hướng nâng cao tiêu chuẩn về mặt chất lượng xây dựng để đảm bảo các công trình ở Việt Nam phải có chất lượng tương đương với các nước trên quốc tế và trong khu vực.

Sàn nền bê tông, một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới những tiêu chí đánh giá công trình, từ vấn đề sử dụng, vận hành đến vấn đề hình ảnh công trình, hình ảnh chủ đầu tư và nhà thầu lại đang chưa được các doanh nghiệp (DN) xây dựng (bao gồm đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu, các đơn vị cung ứng vật tư, nhà đầu tư thứ cấp) đánh giá đúng vị trí và đầu tư thỏa đáng.

Tại Hội thảo, các chuyên gia về sàn bê tông, các diễn giả đến từ Việt Nam và quốc tế sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm áp dụng công nghệ, giải pháp, vật liệu mới, đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ tới các DN xây dựng cũng như các bên liên quan khác, giúp nâng cao chất lượng về sàn bê tông tại các công trình ở Việt Nam.

Sự kiện sẽ đón tiếp 300 đại biểu là đại diện các DN xây dựng hàng đầu, từ các cấp quản lý tới các cấp chuyên gia, kỹ thuật đến từ các DN liên quan, bao gồm: Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, nhà thầu, đơn vị cung ứng và các tổ chức chuyên nghiệp khác nhằm tìm hiểu, tiếp cận, tìm ra giải pháp, công nghệ, vật liệu mới liên quan tới thi công sàn bê tông chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường.

Tin Liên Quan